Top 5 Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội uy tín nhất 2024

Máy rửa bát Bosch nhập khẩu có thiết kế phần điện tử vô cùng phức tạp đòi hỏi những người thợ tay nghề cao mới có thể sửa chữa chính xác. Chình vì vậy để tìm được cơ sở sửa chữa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội không hề đơn giản. Và bài viết này, Top Hà Nội gửi đến bạn top 5 dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tốt nhất tại Hà Nội.

Top 5 Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội uy tín nhất

1. Trung tâm bảo hành Bosch chính hãng Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 14 Số 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02439.393.119

Trung tâm bảo hành Bosch chính hãng Việt Nam

Trung tâm bảo hành Bosch Việt Nam là đơn vị sửa chữa máy rửa bát chính hãng số 1 tại Hà Nội. Chi nhánh của Bosch có mặt trên khắp cả nước, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho mọi sản phẩm được bán ra từ hãng. Máy rửa bát Bosch được rất nhiều hộ gia đình sử dụng vì đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức, chất lượng sản phẩm rất tốt và sử dụng bền bỉ lâu dài. Hiện nay, máy rửa bát Bosch được phân phối chủ yếu qua kênh nhập khẩu chính ngạch nên sẽ được bảo hành vừa sửa chữa bởi trung tâm bảo hành ủy quyền Bosch Việt Nam. Trung tâm bảo hành có đội thợ tay nghề cao, kỹ thuật tốt và có đầy đủ các linh kiện thay thế cho máy rửa bát trong trường hợp máy hỏng nặng cần linh kiện thay thế cho việc sửa chữa. Đơn vị trung tâm bảo hành Bosch Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa bát tại nội/ ngoại thành Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Viettel Construction – Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Viettel

 • Địa chỉ: Số 06 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.989.868
 • Email: vccservices@viettel.com.vn
 • Website: vccservices.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/VCCServicesViettelConstruction

Viettel Construction – Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Viettel

Viettel Construction được thành lập bởi tập đoàn quân đội Viettel phục vụ cho việc sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện dân dụng nhà ở cho khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước. Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo riêng để xử lý dòng máy rửa bát Bosch, đặc biệt là những model cao cấp có hệ thống bo mạch điện tử phức tạp, phải cần máy móc hiện đại. Hiện nay, Viettel Construction đẩy mạnh về chất lượng dịch vụ, đảm bảo một chất lượng sửa chữa hoàn hảo nhất cho khách hàng và luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Điểm nổi bật của Viettel Construction đó chính toàn bộ các dịch vụ sửa máy rửa bát đều có giá niêm yết, đảm bảo minh bạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Hà Nội

 • Địa chỉ: Sửa chữa tại địa chỉ nhà khách hàng
 • Điện thoại: 0965.309.910 - 0333.431.899
 • Website: https://baohanhsuachuabosch.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100002711156249

Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Hà Nội

Trung tâm sửa chữa máy rửa bát Hà Nội nhận sửa chữa mọi loại máy rửa bát Bosch và các thương hiệu khác trên thị trường như: Teka, EuroSun, Faster, Jungle,… Đơn vị tự hào với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo để chuyên xử lý dòng máy rửa bát Đức vô cùng phức tạp về hệ thống điện tử. Đơn vị có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại để can thiệp vào máy rửa bát Bosch, đảm bảo chất lượng sửa chữa nguyên zin tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị còn hợp tác với nhà cung cấp linh kiện máy rửa bát chính hãng, đảm bảo lắp đặt thay thế bằng những thiết bị cao cấp, đúng chuẩn hãng, nói không với hàng chợ trời. Nếu máy rửa bát nhà bạn bị báo lỗi, không xả được nước, không sấy khô bát, không tự cấp nước vào rửa, kẹt cánh cửa hãy liên hệ ngay trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch – Kiên Điện Tử

 • Địa chỉ: 54 Định Công Thương, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0936.545.458

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch – Kiên Điện Tử

Kiên Điện Tử không chỉ là đơn vị sửa chữa máy rửa bát Bosch uy tín tại Hà Nội mà còn là trung tâm dạy nghề sửa chữa máy rửa bát. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo bởi những đơn vị nước ngoài, đội thợ của Kiên Điện Nước có chất lượng tay nghề đồng đều, hiểu biết sâu về dòng máy rửa bát Đức và biết cách thay thế các linh kiện điện tử. Đơn vị tự tin với đội thợ điện điện tử tay nghề cao có khả năng can thiệp vào bo mạch, sửa chữa những bo mạch bị côn trùng làm cháy nổ, ẩm do thời tiết nồm và nhiều nguyên nhân khác nhau từ máy rửa bát. Trung tâm sửa chữa Kiên Điện Tử không chỉ sửa chữa máy Bosch mà còn sửa chữa nhiều hãng máy rửa bát khác nhau có mặt trên thị trường như: Xiaomi, EuroSun, Taka, Galanz, Electrolux, Candy, Hafele, Beko,….

5. Nguyễn Vinh Bosch – Chuyên sửa máy rửa bát, bếp từ Bosch

 • Địa chỉ: Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0931.576.883
 • Email: nguyenvinhkt8883@gmail.com
 • Website: https://baohanhsuachuabosch.com/

Nguyễn Vinh Bosch – Chuyên sửa máy rửa bát, bếp từ Bosch

Nguyễn Vinh Bosch chuyên sửa chữa các dòng máy rửa bát, thiết bị bếp gia đình đến từ thương hiệu Bosch của Đức. Với kinh nghiệm xử lý bo mạch, thiết bị máy rửa bát và những phụ kiện nhà bếp Bosch khác nhau. Khách hàng chỉ cần gọi điện, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và thông báo lỗi cho khách hàng. Đối với những lỗi cơ bản, đơn vị sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức còn đối với những vấn đề nặng thì đơn vị sẽ chuyển máy về nhà để có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa. Toàn bộ các dịch vụ sửa chữa của Nguyễn Vinh Bosch đều được áp dụng chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo từng lỗi khác nhau, đảm bảo sự bền bỉ cho khách hàng sử dụng lâu dài.

Trong bài viết này, Top Hà Nội đã gửi đến bạn Top 5 dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận