Top 10 Cửa hàng bánh cốm ngon & nổi tiếng nhất Hà Nội [Cập nhật 2024]

Bánh cốm không chỉ là một món ăn đặc sản của người dân Hà Nội mà còn là món ăn ngon của rất nhiều thực khách trong và ngoài nước. Bánh cốm Hà Nội còn là một thứ quà cưới không thể thiếu trong các đám dạm hỏi của người dân nơi đây.

Nếu bạn đang tìm mua bánh cốm chuẩn vị truyền thống vậy bạn không nên bỏ qua top 10 cửa hàng bánh cốm ngon & nổi tiếng nhất Hà Nội [Cập nhật 2024] mà TopHaNoi.vn chia sẻ với bạn dưới đây.

Top 10 Cửa hàng bánh cốm ngon & nổi tiếng nhất Hà Nội

1. Bánh cốm Bảo Minh

Bánh cốm Bảo Minh là một thương hiệu bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất, với hơn 30 năm hoạt động, bánh cốm được làm từ những nguyên liệu chọn lọc như: cốm, đậu xanh, đường kính,... vẫn giữ được hương vị thơm ngon của bánh cốm truyền thống, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh cốm Bảo Minh

Bánh cốm Hà Nội ngon của Bảo Minh không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay bất kỳ hóa chất độc hại nào, cam kết mang đến bánh cốm chuẩn vị truyền thống. Các nguyên liệu làm bánh cốm Bảo Minh đều được làm theo công thức truyền thống cùng công nghệ chế biến hiện đại, quy trình quản lý chất lượng khép kín, giữ được hương vị thơm ngon lâu hơn và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bảo Minh ngoài bánh cốm truyền thống thì còn có nhiều loại bánh cốm khác như: bánh cốm sầu riêng, bánh cốm đậu xanh, bánh cốm dừa. Bánh cốm Bảo Minh một đặc sản của bánh cốm phố Hàng Than và là địa chỉ bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng.

Bánh cốm Bảo Minh một đặc sản của bánh cốm phố Hàng Than và là địa chỉ bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Hàng Than, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại đặt hàng: 0906.874.464 - 0936.445.616
 • Email: banhkeobaominh@gmail.com
 • Website: https://banhbaominh.com/
 • Facebook: https://www.Facebook.com/banhkeoBaoMinh/

2. Bánh cốm Nguyên Ninh Hàng Than

Xuất hiện từ năm 1865, cụ tổ dòng họ Nguyễn Duy là người đầu tiên làm ra bánh cốm, trải qua 6 đời làm bánh, chất lượng và uy tín của bánh cốm Nguyên Ninh Hà Nội vẫn duy trì được vị thơm ngon, đậm chất truyền thống nhờ bí quyết truyền riêng trong nhà hơn 150 năm. Bánh cốm Nguyên Ninh tại Hàng Than chính là một trong 10 cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất hiện nay mà bạn nên thưởng thức.

Bánh cốm Nguyên Ninh Hàng Than

Quy trình làm bánh cốm Hà Nội - Nguyên Ninh thủ công từ khâu chọn nguyên liệu, làm vỏ bánh, làm nhân bánh, nặn bánh thành phẩm đều được chau chuốt tỉ mỉ. Hương vị của bánh cốm Nguyên Ninh Hàng Than dẻo, thơm ngon mùi cốm đặc trưng, rất mộc mạc, dân dã, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu, sản xuất tới đâu tiêu thụ đến đó.

Bánh cốm Nguyên Ninh tại Hàng Than được làm từ cốm chọn loại 1 và làm từ 100% đường trắng, chế biến theo công thức riêng mang đến bánh cốm Hà Nội ngon, đúng vị, đậm hương vị cốm non Hà Thành, dẻo và thơm.

Bánh cốm Nguyên Ninh tại Hàng Than được làm từ cốm chọn loại 1 và làm từ 100% đường trắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11 Dốc Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0987.869.465 - 0867.591.069
 • Website: https://nguyenninhhangthan.com/
 • Facebook: www.Facebook.com/banhcomnguyenninh11hangthan

3. Bánh cốm Xưa Nay - bánh cốm Hà Nội tươi xào

Bánh cốm tươi xào Xưa Nay cũng là một trong những cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất. Vẫn là những chiếc bánh cốm vuông gói cẩn thận trong bao bì và đóng hộp, nhưng cốm tươi xào Xưa Nay được làm từ cốm lá me tự nhiên, trong bánh bạn vẫn sẽ thấy còn nguyên những hạt cốm xanh thoang thoảng hương mùi cốm mới, dẻo dai, màu sắc của cốm Xưa Nay cũng sẽ hơi ngả vàng thay vì xanh ngắt như bánh cốm khác, hương thơm dịu nhẹ.

Bánh cốm Xưa Nay - bánh cốm Hà Nội tươi xào

Trải qua gần 100 năm xây dựng và giữ nghề, có 3 đời làm cốm, bánh cốm Xưa Nay luôn đảm bảo hương vị cốm hảo hạng nhất để giữ chân thực khách và khiến họ lưu luyến hương vị cốm đặc trưng của cửa hàng. Bánh cốm màu xanh lá mạ, thơm bùi của nhân đậu xanh dừa hòa quyện, đánh thức ký ức của mỗi người khi thưởng thức bánh cốm. Ngoài bánh cốm thì cốm tươi xào Xưa Nay còn có trà, ô mai, bánh xu xê, bánh gai,.. để phục vụ thực khách.

Bánh cốm màu xanh lá mạ, thơm bùi của nhân đậu xanh dừa hòa quyện, đánh thức ký ức của mỗi người khi thưởng thức bánh cốm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60, Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0769.190.469 – 02439.273.123
 • Email: xuanay.chetra@gmail.com
 • Website: https://www.banhcomxuanay.com/
 • Facebook: www.Facebook.com/banhcomxuanay

4. Bánh cốm Làng Vòng Bà Hoản

Bánh cốm Hà Nội ngon phải kể đến bánh cốm làng Vòng Bà Hoản, đây là một thương hiệu sản xuất và phân phối bánh cốm làng Vòng - bánh cốm được làm từ chính cốm làng vòng tươi ngon. Bánh cốm Bà Hoản chuẩn vị truyền thống, làm từ chính những hạt cốm tươi của người làng Vòng, kết hợp giữa hương cốm non thuần khiết và hương lá dứa dịu nhẹ.

Bánh cốm Hà Nội ngon của hiệu bà Hoản được sản xuất 100% nguyên liệu của làng Vòng, không sử dụng phẩm màu hay hương liệu hóa học, mang lại hương vị thuần khiết tự nhiên.

Bánh cốm Làng Vòng Bà Hoản

Người làng Vòng có cách làm bánh cốm bí quyết riêng, chỉ có cốm làng Vòng mới thơm hương, ngọt vị, lên sắc cốm, hương vị cốm tươi dẻo, mềm, thơm ngon và ngọt dịu của lúa nếp non. Nếu có dịp bạn nên thưởng thức bánh cốm làng Vòng bà Hoản và mua bánh cốm Hà Nội về làm quà cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức hương vị bánh cốm Hà Nội đặc trưng này nhé.

Bánh cốm Bà Hoản chuẩn vị truyền thống làm từ chính những hạt cốm tươi của người làng Vòng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36, ngõ 63(trước là ngõ 99) Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0977.421.980
 • Email: dacsancomvong@gmail.com
 • Website: http://www.comvonghanoi.com/
 • Facebook: https://www.Facebook.com/comvonghanoicomlangvong/

5. Bánh cốm An Ninh

Bánh cốm An Ninh cũng là một trong những thương hiệu bánh cốm Hà Nội ngon và có tiếng. Thưởng thức bánh cốm Hà Nội - An Ninh bạn sẽ cảm nhận được đủ vị dịu ngọt từ vỏ bánh vào trong nhân, vị dẻo thơm của cốm và ngọt bùi của đỗ xanh, hương vị đất trời được gói gọn trong chiếc bánh mộc mạc này.

Bánh cốm An Ninh

Bánh cốm An Ninh 49 Hàng Than là món bánh quan trọng trong ngày cưới hỏi, các lễ hội truyền thống mà còn là món quà thuần khiết khi có dịp ghé qua đây.

Để có một chiếc bánh cốm trọn vẹn từ hương vị tới màu sắc, người thợ làm bánh đã tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu cho tới các khâu chế biến thành phẩm. Cuối cùng chuyển tới tay thực khách thưởng thức những chiếc bánh cốm Hà Nội thơm ngon, đậm vị truyền thống. Bánh cốm An Ninh ngon có tiếng tại Hà Nội, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh cốm tại đây.

Thưởng thức bánh cốm Hà Nội An Ninh bạn sẽ cảm nhận được đủ vị dịu ngọt từ vỏ bánh vào trong nhân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02438.281.821 - 0942.554.949
 • Website: https://banhcomanninh.blogspot.com/
 • Facebook: https://www.Facebook.com/banhcom49hangthan

6. Bánh cốm Ngọc Ninh

Ngọc Ninh với những chiếc bánh cốm với hương vị thơm ngon, đặc trưng của gạo nếp cái hoa vàng, là một trong những cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng, gây nhiều ấn tượng với thực khách Hà Nội, du khách trong và ngoài nước.

Bánh cốm Ngọc Ninh

Bánh cốm Ngọc Ninh mềm và dẻo tự nhiên, mùi thơm nhẹ nhàng từ cốm, vị ngọt nhẹ, nhân đậu xanh ngọt ngon rất cuốn hút. Bánh cốm của quán có màu xanh lá mạ đặc trưng chứ không xanh sẫm như khi sử dụng phẩm màu. Bánh cốm Hà Nội – Ngọc Ninh khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn thơm nguyên mùi cốm mới.

Bánh cốm Ngọc Ninh không sử dụng chất bảo quản, thông thường bánh cốm ở đây chỉ để được 3-5 ngày, chính vì vậy bánh cốm dù trải qua bao đời vẫn không hề mất đi hương vị truyền thống vốn có.

Bánh cốm Ngọc Ninh mềm và dẻo tự nhiên, mùi thơm nhẹ nhàng từ cốm, vị ngọt nhẹ, nhân đậu xanh ngọt ngon rất cuốn hút

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53 Hàng Than, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0916.055.191
 • Email: lienhe@banhcomhangthan.com
 • Website: http://www.banhcomhangthan.com/

7. Bánh cốm Nguyên Hương

Tiếp theo trong top cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng đó là bánh cốm Nguyên Hương, một tiệm bánh cốm Hà Nội gia truyền, được nhiều người yêu thích và đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

Bánh cốm Nguyên Hương

Bánh cốm Nguyên Hương được gói trong hộp xanh lá được thiết kế rất đẹp và ấn tượng, bánh cốm Hà Nội - Nguyên Hương được làm vô cùng tỉ mỉ, phần vỏ bánh mềm dẻo, thơm mùi đặc trưng của lá dứa, cốt dừa, dứa quả, … nhân bánh được xay từ hỗn hợp đậu xanh cùng đường, ngọt thanh vừa miệng, tất cả tạo nên những chiếc bánh cốm hấp dẫn thực khách.

Bánh cốm Nguyên Hương được gói trong hộp xanh lá được thiết kế rất đẹp và ấn tượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0816.979.986
 • Website: Banhcomnguyenhuong.com
 • Facebook: https://www.Facebook.com/banhcomnguyenhuong50hangthan

8. Bánh cốm Gia Truyền Nguyên Sinh

Bánh cốm gia truyền Nguyên Sinh là thương hiệu bánh cốm Hà Nội ngon tiếp theo trong top cửa hàng bánh cốm ngon & nổi tiếng nhất Hà Nội, đây là một trong những địa chỉ còn lưu giữ lại được hương vị bánh cốm Hà Nội truyền thống.

Bánh cốm Hà Nội tại đây không chỉ cầu kỳ trong khâu chế biến mà còn trong cách gói bánh và đóng gói với hộp xanh bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Bánh cốm Nguyên Sinh cầm trên tay dẻo mịn, có độ đàn hồi nhất định, bên trong có nhân dừa đậu xanh không quá ngọt, rất dễ ăn và ăn không bị ngán. Nếu muốn tìm hương vị bánh cốm gia truyền ngon thì bạn đừng quên bánh cốm gia truyền Nguyên Sinh này nhé.

Bánh cốm Gia Truyền Nguyên Sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, Hàng Than, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0904.103.135
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054657330344

9. Bánh cốm Nhất Ninh

Bánh cốm Nhất Ninh là một cửa hàng bánh cốm Hà Nội chuẩn vị Hà Thành, ngoài bánh cốm thì có cả bánh xu xê cũng chuẩn vị truyền thống, bánh cốm Nhất Ninh không chỉ ngon mà giá cả hợp lý, sản phẩm không chất bảo quản, không chất phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh cốm Nhất Ninh

Bánh cốm được làm từ những hạt cốm thơm ngon loại 1 của người dân Tây Bắc, thợ làm bánh có tay nghề lâu năm tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mang hương vị của cốm cùng với nhân đậu xanh, dừa, mang đến hương vị bánh độc đáo riêng của Nhất Ninh. Bánh cốm Hà Nội tại đây không quá ngọt, thơm mùi hương cốm nên được đông đảo thực khách ưa chuộng.

Bánh cốm Nhất Ninh được làm từ những hạt cốm thơm ngon loại 1 của người dân Tây Bắc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngách 95, Ngõ 88 Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0913.380.580 - 0385.332.078
 • Facebook: https://www.Facebook.com/banhcomngon123/

10. Bánh cốm Vòng Cô Mận

Cuối cùng trong top 10 cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon đó là cốm cô Mận, đây là một địa chỉ khá nổi tiếng được nhiều thực khách lựa chọn. Vì là cốm gia truyền nên dù trải qua nhiều đời thì cốm vẫn luôn giữ nguyên được hương vị truyền thống, ngoài bánh cốm, cốm tươi thì ở Cốm cô Mận còn có xôi cốm, cốm xào, bánh xu xê,.. rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Bánh cốm Vòng Cô Mận

Cốm cô Mận sử dụng màu của lá cây, lá sen để giữ được hương vị tự nhiên, hoàn hảo nhất, những chiếc bánh cốm dẻo, thơm ngon, nhận được đánh giá cao của thực khách đã từng thưởng thức bánh cốm cô Mận. Cách đóng gói của cốm cô Mận cũng đặc biệt và đẹp hơn so với các cửa hàng bánh cốm khác. Nếu bạn chưa biết thưởng thức bánh cốm Hà Nội ngon ở đâu thì Cốm Vòng cô Mận là địa ch mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cách đóng gói của cốm cô Mận cũng đặc biệt và đẹp hơn so với các cửa hàng bánh cốm khác

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Trương Công Giai, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0904.723.923
 • Website: http://comvong.vn/
 • Facebook: https://www.Facebook.com/ComCoMan/photos?locale=vi_VN

TopHaNoi.vn đã chia sẻ với bạn top 10 cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon và nổi tiếng nhất, hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cửa hàng bánh cốm Hà Nội ngon để thưởng thức. Hầu hết các cửa hàng đều có giao hàng tận nơi, nên bạn chỉ cần gọi điện thoại đến cửa hàng để đặt bánh và chờ thưởng thức. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận