Top 5 Công ty cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội uy tín, giá rẻ 2024

Hà Nội có nhiều công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ và các dòng xe du lịch khác nhau phục vụ những chuyến đi chuyển liên tỉnh. Trong bài viết này, Top Hà Nội gửi đến bạn top 5 công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Top 5 Công ty cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội uy tín, giá rẻ

1. Công Ty CP Vận Tải NTS Transpost – Thuê xe 16 chỗ trọn gói

 • Địa chỉ: Số 90 Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0899.288.000 - 0866.569.965
 • Email: sales.xedulich@gmail.com
 • Website: xedulich.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/chothuexedulichgiarehn/
 • Dòng xe: 4 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Công Ty CP Vận Tải NTS Transpost – Thuê xe 16 chỗ trọn gói

Công Ty CP Vận Tải NTS Transpost là một trong số những đơn vị cho thuê xe du lịch, xe có lái có tiếng tại thành phố Hà Nội và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị cung cấp xe du lịch lâu dài. Đơn vị NTS Transpost có đội hình xe nhiều chủng loại từ 4 chỗ cho đến 15 chỗ, số lượng xe lớn, đảm bảo không rơi vào tình trạng hết xe, quá tải vào những dịp lễ tết. Dịch vụ vận tại NTS Transpost đặt chữ tín lên hàng đầu, đón khách đúng giờ, đúng giá tiền, trả khách đúng điểm và đảm bảo an toàn cho hành khách suốt hành trình di chuyển. Hiện nay, công ty CP Vận Tải NTS Transpost đã bổ sung thêm nhiều dòng xe đời mới, chạy êm, điều hòa mát, không lo bị say, thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Bạn hãy liên hệ với NTS Transpost để có được một hành trình vui vẻ và an toàn.

2. Công ty CP Đất Việt Transpost – Thuê xe du lịch có lái

 • Địa chỉ: 190 Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0913.621.166 - 0917.290.975
 • Dòng xe: Xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Công ty CP Đất Việt Transpost – Thuê xe du lịch có lái

Công ty CP Đất Việt Transpost có đội hình xe 16 chỗ đời mới cao cấp số lượng lớn chuyên phục vụ cho những hành trình dài trên mọi cung đường Việt Nam. Khách hàng đến với Đất Việt Transpost sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu và được hỗ trợ hành trình di chuyển tốt nhất. Công ty CP Đất Việt Transpost có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, am hiểu về các cung đường liên tỉnh, các tuyến du lịch nổi tiếng và với sự dẫn đường của Google Maps thông minh đảm bảo đưa hành khách đến đúng địa điểm đã đặt. Hiện nay, Công ty CP Đất Việt Transpost đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tại Hà Nội để đưa nhân viên/ cán bộ công nhân viên chức đi làm.

3. Công ty TNHH AAT – Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 094.999.5959
 • Email: Thuexe@5959.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054585693508
 • Dòng xe: Xe con 4 chỗ/ 7 chỗ/ 9 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ

Công ty TNHH AAT – Thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH AAT có mặt tại Hà Nội vào năm 2008 và là thương hiệu uy tín khi nhắc đến việc thuê xe 16 chỗ tại khu vực Hà Nội. Đơn vị nổi tiếng với đội hình xe Ford Transit, Hyundai Solati đời mới cao cấp, chạy êm, máy khỏe vượt được mọi cung đường đèo núi tại Việt Nam, đặc biệt là tuyến Tây Bắc, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang,… Khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty TNHH AAT sẽ có nhân viên mang hợp đồng đến tận nhà cho khách hàng ký, không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Công ty TNHH AAT có giá thành thuê xe rẻ, phụ thuộc vào từng cung đường khách hàng lựa chọn, càng đi xa giá sẽ càng giảm và bao trọn mọi chi phí cao tốc, phà, đò, bến, bãi,….

4. Công ty CP Du Lịch Limo – Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.185.183 - 0944.183.185
 • Dòng xe: Xe 5 chỗ, 7 chỗ, 10 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ và 45 chỗ

Công ty CP Du Lịch Limo – Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Công ty CP Du Lịch Limo chuyên cung cấp xe 16 chỗ cho khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp/ công ty tại Hà Nội với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đơn vị có đội hình xe đời mới, đặc biệt là dòng xe Dcar cao cấp của Hyundai với phong cách thương gia – chuyên cơ mặt đất đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe của Công ty CP Du Lịch Limo sẽ được trải nghiệm chất lượng hàng đầu với những chiếc xe sạch sẽ, ghế âm, rộng rãi, thoáng mát và không lo bị say xe khi đi xa. Công ty CP Du Lịch Limo không ngại các tuyến đường xa, khách hàng có yêu cầu di chuyển Bắc – Nam đơn vị vẫn sẵn sàng phục vụ.

5. Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Hậu – Thuê xe 16 chỗ tự lái

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0936.479.302 - 0826.181.918
 • Dòng xe: Từ 4 đến 16 chỗ tự lái hoặc có lái (Theo yêu cầu của khách hàng)

Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Hậu – Thuê xe 16 chỗ tự lái

Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Hậu là đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái số 1 tại thành phố Hà Nội với đa dạng các dòng xe cho khách hàng sử dụng. Nhà cung cấp xe Phúc Hậu có tiếng trong giới thuê xe 4 chỗ, đa dạng mẫu mã và hình thức. Đối với dòng xe gia đình, du lịch 16 chỗ đơn vị chủ yếu cung cấp dòng xe phổ thông là: Ford Transit và Hyundai Solati máy dầu siêu khỏe để vượt đường những cung đường khó và tiết kiệm được chi phí nhiên liệu. Ngoài việc cho thuê xe 16 chỗ tự lái tại Hà Nội, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng thuê xe 16 chỗ có lái trọn gói cho khách hàng nếu cần tài xế phục vụ trên những cung đường khó, phức tạp hoặc muốn được trải nghiệm chuyến đi trọn vẹn nhất. Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Hậu, khách hàng sẽ có được những hành trình đầy thú vị trên mọi cung đường.

Trên bài viết này, Top Hà Nội đã gửi đến bạn Top 5 công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín, giá rẻ tại thành phố Hà Nội hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận