Top 5 Dịch vụ sửa Robot hút bụi tại Hà Nội uy tín, giá rẻ 2024

Robot hút bụi thông minh hay gặp phải những lỗi ngớ ngẩn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này, Top Hà Nội gửi đến bạn top 5 dịch vụ sửa Robot hút bụi tại Hà Nội uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Top 5 Dịch vụ sửa Robot hút bụi tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

1. Trung tâm bảo hành – sửa chữa Robot hút bụi thông minh 3T Hà Nội

 • Địa chỉ: D6-TT14 KĐT Văn Quán, 312 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 070.809.5511
 • Email: daoanhbun160892@gmail.com
 • Website: giadungthongminh3t.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Gia.dung.3T/

Trung tâm bảo hành – sửa chữa Robot hút bụi thông minh 3T Hà Nội

Trung tâm bảo hành – sửa chữa Robot hút bụi thông minh 3T được biết đến là đơn vị sửa chữa Robot hút bụi số 1 tại Hà Nội với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao. Đơn vị nhận sửa chữa mọi loại Robot hút bụi có mặt trên thị trường, bao gồm cả hàng quốc tế và hàng nội địa. Robot hút bụi khi được gửi đến trung tâm bảo hành 3T sẽ được kiểm tra, phát hiện lỗi và xử lý triệt để cho khách hàng để sử dụng ổn định nhất. Đội ngũ kỹ thuật của 3T chuyên nhận sửa các lỗi phổ thông như: Robot đi lùi, Robot kẹt chổi, Robot báo lỗi, Robot đi sai bản đồ, Robot liệt bánh, Robot đi vòng tròn, Robot không sạc, không tự về trạm sạc,…

Toàn bộ các vấn đề liên quan đến Robot hút bụi, Robot lau sàn rung/ lau sàn xoay đều được đơn vị trung tâm bảo hành 3T xử lý nhanh chóng, giá rẻ và tối ưu tốt nhất.

Trung tâm bảo hành 3T còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh Robot hút bụi, Robot lau nhà cho khách hàng có yêu cầu. Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, 1 năm nên vệ sinh bảo dưỡng Robot hút bụi thông minh 1 lần để loại bỏ bụi, tóc, rác, lông kẹt trong thân máy.

2. Lab 3D House – Chuyên sửa Robot hút bụi Roomba, Ecovacs, Deebot, Xiaomi, Philips, Eufy

 • Địa chỉ: Số 16 Ngõ Giếng Phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hanoi
 • Điện thoại: 070.809.6611
 • Email: hophamminhsang2107@gmail.com
 • Website: suarobothutbui.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/SuaRobotHutBuiTaiHaNoi/

Lab 3D House – Chuyên sửa Robot hút bụi Roomba, Ecovacs, Deebot, Xiaomi, Philips, Eufy

Lab 3D House không chỉ sở hữu trang thiết bị sửa chữa hiện đại mà còn có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đơn vị Lab 3D House chuyên nhận sửa chữa các thiết bị điện công nghệ cao, bao gồm: Robot hút bụi thông minh, máy hút bụi thông minh, đồ thông minh trong gia đình,…Với kinh nghiệm sửa chữa các dòng Robot hút bụi trên thị trường, Lab 3D House tự tin rằng “không có lỗi nào là không thể sửa”. Khách hàng mang Robot sang cửa hàng Lab 3D

House sửa chữa sẽ có được chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất và robot hoạt động ổn định nhất. Cửa hàng Lab 3D House sửa Robot uy tín với chi phí thấp và có nhiều linh kiện thay thế cho các dòng Robot hút bụi trên thị trường (Có bán lẻ cho khách tự về thay thế).

3. Trung tâm bảo hành Mi Việt Nam – Chuyên sửa Robot hút bụi Xiaomi cao cấp

 • Địa chỉ:
  • 31L Láng Hạ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • 33 Đường Số 23, KĐT TP Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hầ Nội
 • Điện thoại: 0326.172.888

Trung tâm bảo hành Mi Việt Nam – Chuyên sửa Robot hút bụi Xiaomi cao cấp

Trung tâm bảo hành Xiaomi Việt Nam là đơn vị bảo hành – sửa chữa Robot hút bụi Xiaomi chính hãng tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm được đào tạo bài bản cho việc sửa các dòng Robot hút bụi Xiaomi, đặc biệt là dòng Robot hút bụi Dreame nổi tiếng của hãng. Đơn vị có nguồn cung cấp linh kiện thay thế đa dạng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm bảo hành Xiaomi Việt Nam còn có những thiết bị hiện đại để phát hiện lỗi và xử lý lỗi chính xác nhất. Hiện nay, Trung tâm bảo hành Xiaomi Việt Nam đang là đơn vị tin cậy nhất của nhiều đối tác bán và kinh doanh Robot hút bụi Xiaomi trên thị trường.

4. Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi Xiaomi, Ecovacs, iRobot, Neato, iLife, Samsung, Eufy – Công nghệ TekMall

 • Địa chỉ: 240 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0888.191.119

Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi Xiaomi, Ecovacs, iRobot, Neato, iLife, Samsung, Eufy – Công nghệ TekMall

TekMall là tổng kho Robot hút bụi lớn nhất tại thành phố Hà Nội và đội ngũ kỹ thuật của TekMall được đào tạo để sửa chữa mọi loại Robot hút bụi thông minh đang có mặt trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hiểu biết sâu về bo mạch điện tử và linh kiện trên Robot hút bụi giúp mang lại sản phẩm tốt. Đơn vị vốn nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội. Không chỉ phục vụ cho những khách hàng ở Hà Nội, TekMall còn nhận sửa chữa cho nhiều tỉnh thành khác nhau. Đơn vị TekMall không chỉ nhận sửa chữa mà còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh, thay thế thiết bị (chổi quét, khăn lau, bánh xe…) định kỳ cho Robot hút bụi. Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi của TekMall được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài dịch vụ sửa Robot hút bụi thông minh, TekMall còn nhận sửa chữa Robot lau nhà, Robot lau sàn kết hợp hút bụi, Robot lau sàn rung, Robot lau sàn xoay…

5. Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi Bố Trường Xiaomi – Chuyên sửa Robot, Ninebot, Tivi, Mijia Xiaomi

 • Địa chỉ: 376 Bưởi, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0902.292.030

Dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi Bố Trường Xiaomi – Chuyên sửa Robot, Ninebot, Tivi, Mijia Xiaomi

Bố Trường Xiaomi là một trong số những đơn vị ủy thác bảo hành uy tín tại Hà Nội được rất nhiều cửa hàng kinh doanh Robot hút bụi xách tay lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa Robot thông minh và máy móc hiện đại, Bố Trường Xiaomi là đơn vị tin cậy để gửi gắm những Robot hút bụi có giá đắt đỏ bảo hành, sửa chữa, thay thế và nâng cấp. Dịch vụ sửa chữa của Bố Trường Xiaomi không đông thợ nên việc sửa sẽ tương đối lâu nhưng bù lại đó chính là chất lượng đồng đều, tốt và bền bỉ sử dụng trong tương lai. Các dòng Robot hút bụi, robot lau sàn thông minh Bố Trường có thể sửa chữa bao gồm: Xiaomi, Deboot, Ecovacs, iRobot, Philips,…

Trên bài viết này, Top Hà Nội đã gửi đến bạn Top 5 dịch vụ sửa chữa Robot hút bụi tốt nhất tại thành phố Hà Nội. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận